Dịch vụ Công nghệ thông tin

Giải pháp phần mềm doanh nghiệp

Với đội ngũ phân tích thiết kế và nhân viên lập trình có chất lượng, Chúng tôi tập trung phát triển các giải pháp phần mềm công nghệ thông tin có chất lượng cao dựa trên các nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay như Java, .Net, SQL Server, Oracle, My SQL…nhằm đáp ứng các yêu cầu quản lý của các tổ chức, cá nhân, khối doanh nghiệp trong nước, ngân hàng, công ty tài chính, chứng khoán, quỹ đầu tư .v.v

Đọc thêm...

 
 

Triển khai hệ thống mạng

Những dịch vụ triển khai đem lại những dịch vụ cấp thiết cho việc bảo vệ mạng. cho doanh nghiệp. PGB là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế những cấp độ mạng cho doanh nghiệp, hệ thống truyền dẫn cho mạng DDN. Chúng tôi giúp khách hàng đáp ứng những yêu cầu mạng linh hoạt nhất thông qua việc đào tạo và những dịch vụ hỗ trợ hoạt động được thiết kế không chỉ đảm bảo tối đa hóa thời gian hoạt động của mạng mà còn khai thác triệt để tài nguyên của khách hàng. Nhiệm vụ duy nhất là khách hàng chỉ cần lựa chọn những dịch vụ phù hợp nhất với mạng lưới và khả năng của mình.

Đọc thêm...

 
 

Thiết kế website

Phát triển và thiết kế sản phẩm website theo các yêu cầu của khách hàng

Cùng với phát triển phần mềm, thiết kế và lập trình web là dịch vụ nền tảng của PGB. Các kỹ sư thiết kế website hàng đầu của chúng tôi kết hợp các chuẩn mực trong phát triển thương hiệu trực tuyến, kiến thức về độ phân giải màn hình, hiển thị trên trình duyệt và tốc độ download với mục đích thiết kế các website tốt nhất, tương xứng với thương hiệu của bạn.

Đọc thêm...

 
 

Gia công phần mềm

PGB cung cấp cho khách hàng các dịch vụ công nghệ cao đa dạng và toàn diện, tập trung vào gia công, phát triển phần mềm và thiết kế web.

Với chuyên môn và tâm huyết trong việc cung cấp các dịch vụ CNTT chuyên nghiệp, hiệu quả và tin cậy, PGB nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gia công phần mềm. Các đội dự án dày dặn kinh nghiệm, được quản lý khoa học và có chuyên môn cao của chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ gia công toàn diện, chất lượng và hài lòng nhất tới khách hàng trong và ngoài nước.

Đọc thêm...